เข้าสู่ระบบ   สมัครสมาชิก!

ประกาศ

การใช้งานเว็บไซต์ คิวบิโซน https://th.cubizone.com/

July 17, 2014


การใช้งาน เว็บไซต์คิวบิโซน https://th.cubizone.com/ และคิวบิมอลล์ (https://cubimall.in.th/)
Share

 

 

     เว็บไซต์คิวบิโซน https://th.cubizone.com/ เป็นศูนย์กลางการให้บริการเกมออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยประเทศ Malaysia, Philippines, Thailand, Vietnam ล่าสุดได้มีการปรับปรุงให้ทุกๆประเทศมารวมอยู่ในเว็บไซต์เดียวกัน ซึ่งจะทำให้ระบบต่างๆแสดงผลได้ไวขึ้น ในแต่ละประเทศก็จะให้บริการด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครไอดี, การเติมเงิน, แปลงเงิน, ข่าวสารต่างๆ เป็นต้น สำหรับประเทศไทยจะเริ่มใช้ระบบใหม่นี้ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป

     เว็บไซต์คิวบิมอลล์ https://cubimall.in.th/ เว็บไซต์ใหม่ล่าสุด เปิดให้บริการแล้วในขณะนี้ โดยจะใช้งานในส่วนของการ "แปลงทอง/ซื้อทอง" และ "เข้าร่วมโปรโมชั่น" โดยในอนาคตการทำธุรกรรมต่างๆ บนเว็บคิวบิโซน จะย้ายไปอยู่บนคิวบิมอลล์ทั้งหมด รายละเอียดจะกล่าวถึงในส่วนถัดไป

 

วิธีการ ล็อกอินหน้าเว็บ และ ล็อกอินเข้าเกม

 1. ล็อกอิน หน้าเว็บคิวบิโซน ใช้ไอดีเกมหรืออีเมลก็ได้ + รหัสผ่าน
 2. ล็อกอิน เข้าเล่นเกม ใช้ไอดีเกมเท่านั้น (อีเมลใช้ไม่ได้) + รหัสผ่าน
 3. รหัสผ่าน ทั้งหน้าเว็บคิวบิโซน และเข้าเล่นเกม คือ รหัสผ่านเดียวกัน

 

สำคัญมาก...!!! ก่อนจะไปดูวิธีสมัคร ผู้เล่นทุกๆคน ต้องจำสิ่งเหล่านี้ให้ดี!!!

 • อีเมลใช้ซ้ำไม่ได้ 1อีเมล ต่อ 1ไอดี ต้องใช้ของตนเอง และใช้ได้จริง เพราะต้องเข้าไปยืนยันการสมัคร หากเคยใช้อีเมลใดสมัครไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปสมัครกับไอดีอื่นๆได้อีก
   
 • อีเมล และไอดีเกม ไม่สามารถเปลี่ยนภายหลังได้ ทางทีมงานจะไม่มีการโอนย้ายข้อมูล รวมถึงและไม่รับร้องเรียนเรื่องการซื้อ-ขายไอดี เนื่องจากเป็นเรื่องผิดกฏอยู่แล้ว เว้นแต่เกม 9yin ที่ทางทีมงานอนุญาตให้ทำการย้ายได้ ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ 
   
 • ใช้ข้อมูลจริงของตนเอง ห้ามบอกข้อมูลแก่ผู้อื่น หากเกมใดมีกิจกรรมการแข่งขัน จะต้องยืนยันตัวด้วยบัตรประชาชนตัวจริง ซึ่งต้องตรงกับที่สมัครไว้ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์การแข่งขัน รวมถึงของรางวัลในทุกๆกรณี

 

 

วิธีการดำเนินการต่างๆ ในเว็บไซต์ คิวบิโซน

 

 1. การยืนยัน ไอดีเกม สำหรับผู้ที่เคยมีอยู่แล้ว มีผลเฉพาะไอดีเก่า ที่มีมาก่อนช่วง 17ก.ค.57 แล้วกลับมาล็อกอินหน้าเว็บอีกครั้ง ระบบจะบังคับให้ยืนยันข้อมูลต่างๆ หากไม่ดำเนินการจะไม่สามารถล็อกอินเข้าสู่หน้าเว็บคิวบิโซนได้ (หากเป็นผู้เล่นใหม่ ข้ามไปข้อสองได้เลย)

  • เมื่อล็อกอินด้วย ไอดีเก่า ระบบจะให้ยืนยัน ด้วยการกรอกอีเมล ต้องเป็นอีเมลที่ใช้งานได้จริง เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว จะสามารถล็อกอิน เข้าสู่ระบบได้ตามปกติ 
    
  • เมื่อล็อกอินด้วย Facebook, Google ระบบจะให้ยืนยัน ด้วยการกรอก ไอดีเก่า + รหัสผ่านเก่า เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว จะสามารถล็อกอิน เข้าสู่ระบบได้ตามปกติ 
    
  • หากสมัครใหม่ แต่ตั้งชื่อเหมือนกับไอดีเดิม ระบบจะแจ้งว่ามีไอดีดังกล่าวอยู่แล้ว หากเป็นเจ้าของตัวจริง จะต้องยืนยันด้วย รหัสผ่านเก่า พร้อมทั้งกรอกอีเมล ที่ใช้งานได้จริง เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว จะสามารถล็อกอิน เข้าสู่ระบบได้ตามปกติ 
    
 2. การสมัคร ไอดีเกม สำหรับผู้เล่นใหม่
 3. Activate ยืนยันการเปิดใช้งาน ของแต่ละเกม เพื่อให้เข้าเล่นเกมนั้นๆได้ 
 4. การดำเนินการ ธุรกรรมทางการเงิน ก่อนดำเนินการทุกครั้ง ต้องเช็คไอดีเกม ที่ล็อกอินให้ถูกต้อง ล่าสุด 30 ก.ย.63 ได้มีการเปลี่ยนแปลง แยกเป็น 2 เว็บไซตน์ ดังนี้

  4.1) เว็บเก่า www.cubizone.in.th สำหรับ เติมเงิน Cubits เพื่อใช้ซื้อไอเทมบนเว็บ (Webmall) และ การเติมวีไอพี (VIP) ด้วยบัตร True Money (90/150/300)
   

  4.2) เว็บใหม่ https://cubimall.in.th/ ใช้ควบคู่กับแอพ True Wallet ใช้สำหรับ "แปลงทอง/ซื้อทอง" และ "เข้าร่วมโปรโมชั่น" เริ่มใช้งานแล้วในขณะนี้ ซึ่งในอนาคตระบบที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรมต่างๆ (ข้อ4.1) จะย้ายมาอยู่บนเว็บใหม่นี่แทน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

 5. การเคลม : กรอกโค้ดเพื่อรับไอเทมในเกม 
   
 6. การอัพเดทข้อมูล, เปลี่ยนรหัสผ่าน 
   
 7. ระบบโอนย้ายเจ้าของไอดี เกม 9yin 


Tags:

Type: Announcements